Hotline: 0904.754.399

Công ty TNHH Công nghệ ATP Việt Nam

Tiếng việtEnglish
Cung cấp giải pháp tổng thể cho các lĩnh vực:   Công nghệ sinh học Thực phẩm và Đồ uống Dược phẩm Dầu khí Môi trường

Particle Measuring Systems

1270
com_content.article
(1 vote, average 5.00 out of 5)
Particle Measuring Systems5.00 out of 50 based on 1 voters.


Công ty PMS là nhà sản xuất công nghệ toàn cầu trong ngành công nghiệp giám sát môi trường, Công ty PMS đầu tư vào nghiên cứu, kỹ thuật, sản xuất và hỗ trợ:

 • Đếm hạt và giám sát thiết bị đo đạc
 • Kiểm soát vi sinh vật
 • Phân tích khí ở mức độ phân tử
 • Quản lý dữ liệu và phần mềm tự động hóa

Hệ thống đo lường hạt cũng cung cấp cho khách hàng của chúng tôi có giá trị gia tăng dịch vụ bao gồm:

 • Phân tích rủi ro
 • Kiểm tra trong phòng thí nghiệm
 • Lắp đặt và vận hành
 • Quản lý dự án
 • Chứng nhận và tuân thủ theo tiêu chuẩn GMP
 • Hiệu chuẩn và bảo trì
 • Thuê và cho thuê
 •  Đào tạo

Bộ thiết bị toàn diện của chúng tôi cho phép các công ty quá trình điều khiển để giám sát chất lượng môi trường và đưa ra quyết định dựa trên thực tế để cải thiện quá trình sản lượng và đáp ứng yêu cầu quy định. Thiết bị đo hạt được sử dụng trong việc theo dõi các ứng dụng trên nhiều ngành công nghiệp của các công ty trên toàn thế giới. Khách hàng của chúng tôi được quan tâm về tác động ô nhiễm môi trường có các sản phẩm, quy trình của họ, và các thiết bị. Danh mục đầu tư thiết bị đo đạc của chúng tôi:

 • Giám sát phòng sạch
 • Nghiên cứu khí aerosol
 • Lấy mẫu tiêm
 • Kiểm tra màng lọc và in-line DI và hóa chất sử dụng trong quy trình
 • Phân tích khí tại điểm lấy mẫu
 • Lấy mẫu không khí của vi sinh vật
 • Giám sát khí nén

Lịch sử

Được thành lập vào năm 1972, hạt Hệ thống đo lường có trụ sở tại Boulder, Colorado, Hoa Kỳ, với các văn phòng toàn cầu ở Trung Quốc, Đan Mạch, Ý, Nhật Bản, Singapore, và hơn 35 nhà phân phối cung cấp bán hàng và dịch vụ địa phương trong hơn 70 quốc gia. Lãnh đạo công nghệ của chúng tôi được thành lập với sự phát minh ra tia laser dựa trên phản hạt đầu tiên và tiếp tục ngày hôm nay, như được chứng minh bởi các công nghệ phát hiện tiên tiến của chúng tôi. Vị trí lãnh đạo của chúng tôi là tái khẳng định phiên bản sản phẩm mới thường xuyên để hỗ trợ các ứng dụng quá trình quan trọng và một mắt cho nhu cầu tương lai của ngành công nghiệp chúng tôi phục vụ. Chúng tôi tích cực tham gia vào ngành công nghiệp, thương mại, và các nhóm công nghệ và cung cấp các chương trình trên toàn thế giới để hỗ trợ đào tạo và giáo dục trong việc giám sát microcontamination cho các chuyên gia ngành công nghiệp.

Được mua lại bởi Spectris plc năm 1996, hạt Hệ thống đo lường được coi là nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu trong giám sát môi trường. Có trụ sở tại Vương quốc Anh và giao dịch trên sàn chứng khoán London (SXS), Spectris là công ty mẹ của hơn một chục các doanh nghiệp cá nhân. Tất cả đều là các nhà lãnh đạo thế giới trong đo lường chính xác và điều khiển. Các công ty được tổ chức thành bốn phân đoạn: Vật liệu phân tích, thử nghiệm và đo lường, In-Line Instrumentation, và điều khiển công nghiệp.

Thị trường tập trung

Hệ thống đo lường hạt là một thị trường tập trung tổ chức, bao gồm hai bộ phận chiến lược tập trung vào các yêu cầu đặc biệt từ các ứng dụng của khách hàng cả hai tiêu chuẩn và phức tạp. Mỗi bộ phận có một đội ngũ kỹ sư ứng dụng, các chuyên gia sản phẩm, và nhân viên bán hàng là những người có kinh nghiệm để hỗ trợ giám sát môi trường độc đáo của khách hàng và nhu cầu cải tiến quy trình.

Bộ phận thiết bị điện tử

    Tập trung vào các chất bán dẫn, màn hình dẹt, ổ đĩa cứng, hàng không vũ trụ, sản xuất thiết bị điện tử, công nghiệp, chung phòng sạch, và nghiên cứu các ngành công nghiệp.
Khoa học cuộc sống Phòng
    Tập trung vào các doanh nghiệp trong ngành dược phẩm, công nghệ sinh học, thiết bị y tế, ngân hàng mô, bệnh viện, y tế, và các ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát.

Sản phẩm và Công nghệ

Hạt Hệ thống đo lường đầu tư một tỷ lệ lớn doanh số bán hàng mỗi năm trong nghiên cứu và phát triển và tiến bộ trong công nghệ, bằng chứng là vị trí bằng sáng chế của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi tổ chức hơn 40 bằng sáng chế và đang tiếp tục tăng mỗi năm.

Đếm hạt

    Hạt đo Hệ thống cung cấp danh mục đầu tư toàn diện nhất về đếm hạt có sẵn cho bình xịt giám sát, DI nước, hóa chất, và các loại khí áp lực. Đếm hạt khí dung của chúng tôi phát hiện từ 2 nm (nanomet) đến 50 micromet (microns) trong vị trí cố định, di động, hoặc cấu hình đa dạng với tốc độ dòng chảy lên đến 100 LPM. Một số mô hình là phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 21501 và ISO 14.644. Thiết bị đo đạc của chúng tôi cung cấp một nền tảng vững chắc cho bất kỳ chương trình giám sát ô nhiễm. Đếm hạt chất lỏng của chúng tôi là nhạy cảm nhất trên thị trường, cung cấp giới hạn phát hiện vượt trội xuống 40 nm trong nước DI và hóa chất xử lý. Đếm hạt khí của chúng tôi làm việc ở áp suất cao cho cả hai loại khí trơ và phản ứng với các biện pháp phòng ngừa nhúng để đảm bảo hoạt động an toàn.
Giám sát vi sinh vật
    Một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ chương trình giám sát môi trường cho cuộc sống Khoa học Công nghiệp bao gồm việc thu thập và xác định chất gây ô nhiễm vi sinh vật. Để đáp ứng yêu cầu này, chúng tôi cung cấp một loạt các bộ lấy mẫu không khí của vi sinh vật di động và cố định điểm ở lưu lượng lên đến 100 LPM. Lấy mẫu của chúng tôi sử dụng khe để thạch hoặc impaction công nghệ và được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 14.698. Phiên bản hoặc phụ kiện có sẵn để theo dõi khí nén phù hợp với tiêu chuẩn ISO 8573.
Máy phân tích khí phân tử
    Hạt Hệ thống đo lường phân tích khí có thể phát hiện trong ô nhiễm phân tử trong không khí thời gian xuống một phần mỗi nghìn tỷ đồng (ppt) cấp. Bằng cách sử dụng công nghệ nhà nước-of-the-nghệ thuật phân tích khí của chúng tôi phát hiện chất gây ô nhiễm hoặc nhóm các hợp chất được biết là gây ra thiệt hại cho các sản phẩm quan trọng ngay cả ở cấp độ phân tử cụ thể.
Phần mềm
    Phân tích tích hợp và báo cáo dữ liệu là một phần thiết yếu của bất kỳ hệ thống giám sát cơ sở (FMS). Hạt Hệ thống đo lường đã phát triển phần mềm đáp ứng các nhu cầu cụ thể của cuộc sống Khoa học Công nghiệp (21 CFR Phần 11) và đã được xác nhận để đáp ứng yêu cầu của EU và FDA GMP. Phần mềm của chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu sản xuất của các hoạt động 24x7 của ngành công nghiệp điện tử, bao gồm khả năng chia sẻ dữ liệu với bất kỳ hệ thống BMS hoặc SCADA thông qua của chúng tôi OPC Server tích hợp. Ngoài các phần mềm FMS của chúng tôi, chúng tôi đã phát triển phần mềm lấy mẫu hàng loạt để thu thập và phân tích dữ liệu từ đếm hạt chất lỏng của chúng tôi và lấy mẫu.

Dịch vụ

Đào tạo và tư vấn

        Hệ thống đo lường hạt cung cấp đào tạo tùy biến và các chương trình tư vấn dựa trên nhu cầu của khách hàng và yêu cầu. Các khóa học được thực hiện bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và các chuyên gia và có thể xảy ra tại cơ sở của khách hàng hoặc tại Boulder của chúng tôi, trụ sở chính Colorado nơi chúng tôi có một thiết lập đào tạo hoàn chỉnh và phòng thí nghiệm ứng dụng.
        Hạt College - bán hàng loạt hai ngày, chúng tôi các bài giảng và thực hành hội thảo đào tạo - cung cấp hướng dẫn khác nhau, từ các nguyên tắc cơ bản của hạt đếm được chứng nhận sạch.
        Tư vấn - Với gần 40 năm kinh nghiệm trong giám sát microcontamination, hệ thống đo lường hạt cung cấp một loạt các dịch vụ tư vấn bao gồm cả quá trình và ứng dụng kiến ​​nghị, sáng tạo của người sử dụng yêu cầu kỹ thuật, đánh giá rủi ro và chiến lược giám sát.

Xác nhận và tuân thủ tiêu chuẩn GMP
    Các nhà sản xuất Khoa học cuộc sống phải đáp ứng các yêu cầu GMP nghiêm ngặt của FDA, EU và các cơ quan khác. Hạt Hệ thống đo lường có kinh nghiệm và chuyên môn để giúp khách hàng của chúng tôi thành công bằng cách cung cấp các dịch vụ bao gồm phân tích rủi ro, yêu cầu người sử dụng, thiết kế hệ thống, Gamp xác nhận, và phân tích dữ liệu và giải thích.

Quản lý dự án, lắp đặt và chạy thử
    Mua và lắp đặt một hệ thống giám sát cơ sở hoàn toàn có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Hệ thống đo lường hạt có rộng, kinh nghiệm toàn cầu với các hệ thống bao gồm một vài điểm đo đến hàng trăm điểm đo. Từ thiết kế hệ thống vận hành và xác nhận, hạt Hệ thống đo lường có quản lý dự án giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo rằng một dự án hệ thống mới hoặc nâng cấp thành công và đáp ứng phạm vi, thời gian, và yêu cầu ngân sách. Chúng tôi đã tích hợp giám sát hạt, cảm biến vi khuẩn, chênh áp, nhiệt độ, độ ẩm tương đối, và vô số các yêu cầu kiểm soát quá trình khác. Chúng tôi làm tất cả.

Phân tích rủi ro
    Nhóm các ứng dụng kinh nghiệm của chúng tôi một cách khách quan nhìn vào quá trình khách hàng của chúng tôi và sẽ thông báo về bất kỳ nguy cơ ô nhiễm, đề nghị các vị trí tốt nhất để đặt thiết bị giám sát microcontamination để giảm thiểu tiếp xúc của khách hàng.

Phòng thí nghiệm kiểm tra
    Các ứng dụng của chúng tôi đội ngũ kỹ thuật có một loạt các hạt đo sản phẩm có sẵn để kiểm tra mẫu sản phẩm của khách hàng đối với ô nhiễm hệ thống.

Hiệu chuẩn và bảo trì

    Hạt Hệ thống đo lường có các cơ sở dịch vụ và kỹ thuật dịch vụ đặt trên toàn thế giới để cung cấp sửa chữa và hiệu chuẩn tại chỗ theo yêu cầu.

Thuê và cho thuê
    Hệ thống đo lường hạt có cho thuê toàn diện và chương trình cho thuê để đáp ứng nhu cầu thiết bị ngắn hạn và dài hạn. Hạm đội của chúng tôi bao gồm các thiết bị công nghệ mới nhất và phần mềm. Chương trình có thể được tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu duy nhất và nhân viên hỗ trợ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn có câu hỏi.

Chất lượng

ISO 9001 được chứng nhận từ năm 1998, hệ thống đo lường hạt thể hiện những gì chúng tôi tin rằng: "Nếu không có đo lường không có kiểm soát". Chúng tôi chủ động quản lý các doanh nghiệp của chúng tôi sử dụng số liệu hoạt động quan trọng trong tất cả các khía cạnh của tổ chức của chúng tôi và thường xuyên theo dõi các công cụ sản xuất cho các thuộc tính hiệu quả được coi là "quan trọng đối với chất lượng" (CTQ). Bị nghiêm ngặt kiểm toán nội bộ và khách hàng, hệ thống chất lượng của chúng tôi cung cấp một nền tảng vững chắc cho cải tiến liên tục và đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi ngành công nghiệp. Từ việc sử dụng của chúng tôi kiểm soát quá trình thống kê trong quá trình sản xuất của chúng tôi để đo thời gian quay vòng phục vụ, chúng tôi liên tục theo dõi quá trình lái xe cải thiện mỗi ngày. Quá trình khảo sát khách hàng của chúng tôi tiếp tục cung cấp thông tin có giá trị về các sản phẩm bổ sung và dịch vụ chúng tôi có thể cung cấp cho thị trường và xác minh vị trí của mình như là một đối tác quan trọng.

Chính sách chất lượng

Chính sách chất lượng của chúng tôi là phấn đấu để đáp ứng hoặc vượt quá nhu cầu và mong đợi của khách hàng của chúng tôi và điều chỉnh hoạt động của tất cả các nhân viên với trọng tâm chung của sự hài lòng của khách hàng thông qua cải tiến liên tục trong chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, và hỗ trợ kỹ thuật. Hệ thống đo lường hạt là chứng chỉ ISO 9001:2008.

Sứ mệnh

Là nhà lãnh đạo khác biệt để theo dõi microcontamination bằng cách cải thiện hiệu suất của các nhà sản xuất sạch thông qua việc áp dụng công nghệ cao, chất lượng và dịch vụ.

TRỰC TUYẾN

Hotline: 0904.754.399

 Technical Support


LIÊN HỆ

Tầng 15 Tòa nhà C'Land Tower
156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội
 • Tel: (+844) 399 454 60
 • Fax: (+844) 3248 4300
 • Email:atp@atp.com.vn
 • Website: www.atp.com.vn
 • www.giaiphaploc.com
Giới Thiệu  I  Bản Tin  I  Liên Hệ  I   Địa Chỉ  I  Sơ đồ web
Copyright ©2010 ATP Technology Vietnam Co.,Ltd